LnwPay Logo
จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งมือสอง,เฉพาะเครื่องทำน้ำแข็งหลอดมือสอง
เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดมือสอง,เครื่องทําน้ําแข็งขนาดเล็กมือสอง
ขายเครื่องผลิตน้ำแข็งมือสอง ที่ใช้แล้ว
สอบถามได้นะจ๊ะ

 

 


  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

K&KBeautifulผลิตภัณฑ์ครีมองุ่นหน้าใสธุรกิจความปังเปลี่ยนทุนหลักร้อยให้มีรายได้หลักล้าน“พรชนก คุณะจันทร์” CEO ร้อยล้านกล้าการันตี

nok

K&K Beautiful ผลิตภัณฑ์ครีมองุ่นหน้าใส ธุรกิจความปังเปลี่ยนทุนหลักร้อยให้มีรายได้หลักล้าน “พรชนก คุณะจันทร์” CEO ร้อยล้าน กล้าการันตี

            ความปังของธุรกิจผลิตภัณฑ์ความสวยความงามกลับมีบทบาทกับสังคมไทยเป็นอย่างมาก ตลอดจนก้าวข้ามแดนไปยังตลาด ACE ที่เปิดประเทศยอมรับให้คนไทยนำเอาสินค้าที่ผ่าน อย. สามารถนำไปเปิดตลาดได้ในวงกว้างซึ่งธุรกิจความสวยความงามจึงกลายมาเป็นรายได้หลักและรายได้เสริมให้กับหนุ่มๆ สาวๆ สมัยใหม่ โดยวิธีการสื่อสารในรูปแบบออนไลน์ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตให้คุณกลายเป็นเถ้าใหม่ได้เพียงข้ามคืนก็เป็นได้

 

          ด้วยความบูม ความปัง และการทำการตลาดของครีมองุ่น “K&K Beautiful” เป็นที่น่าจับตามองติดลมบนในสายการตลาด อาจเป็นเพราะจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และความแข็งแกร่งทางด้านการตลาดที่สามารถแชร์ก้อนเค้กจากตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ผิวหน้ามาได้ตลอด ความสำเร็จนี้จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นอยู่ภายใต้การบริหารงานของ คุณพรชนก คุณะจันทร์ หรือ คุณเกตุ CEO ร้อยล้านเจ้าของผลิตภัณฑ์ ครีมองุ่น “K&K Beautiful”

 

เริ่มต้นความแซ่บของธุรกิจครีมองุ่น “K&K Beautiful” สุดปัง

            จากความชอบกลายมาเป็นความใช่ ทำให้เกิดจุดเริ่มต้นของธุรกิจครีมองุ่น “K&K Beautiful” คุณเกตุ เล่าว่า “เริ่มจากเพื่อนสนิทของเกตุเป็นคนที่รักสวยรักงามก็จะดูแลผิวหน้าของตนเองเป็นประจำครั้งหนึ่งเคยไปซื้อผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่งมาใช้จุดประสงค์เพื่ออยากจะใช้ครีมที่มีส่วนผสมเกี่ยวกับหน้าใส ผิวพรรณดี เกตุเลยขอเพื่อนลองใช้ดูบ้าง พอได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวที่เพื่อนใช้อยู่ เราชอบมาก และด้วยความที่ว่าเราเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ความสวยความงามย่อมมาคู่กันอีกทั้งเกตุเองก็เป็นคนที่ชอบดูแลสุขภาพอยู่แล้วด้วย เราจึงเกิดไอเดียขึ้นว่าอยากจะลองคิดค้นผลิตภัณฑ์สักตัวหนึ่งในรูปแบบของครีมที่มีส่วนผสมสารสกัดจากองุ่นเป็นของตนเอง

            “จากนั้นเกตุก็มองไปที่โรงงานผลิตที่มีมาตรฐานและสามารถคิดค้นสูตรที่มีสารสกัดจากองุ่นให้เราได้ เรามองว่าสารสกัดจากองุ่นมีความน่าสนใจด้วยคุณสมบัติที่คุณประโยชน์เป็นอย่างมาก ในผลองุ่นนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี ความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวป้องกันริ้วรอย ต้านการอักเสบ สารสกัดจากองุ่นที่มีผลดีต่อผิวพรรณและสุขภาพจนเราแน่ใจและมั่นใจว่าเรามีความรู้ในเรื่องนี้ เราพร้อมและโอเคที่จะทำก็คือลุยเลย(หัวเราะ) หันมาผลิตครีม และพัฒนาสูตรเฉพาะของเราเอง

 

8 ไลน์ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต ออกตัวไหนก็ได้รับความนิยม

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราคิดค้นและแตกไลน์ออกมานั้นมีทั้งหมด 8 ผลิตภัณฑ์ คือ

            1. ครีมองุ่นหน้าใส เซ็ตเล็ก / เซ็ตใหญ่ รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับใบหน้าให้ขาวกระจ่างใส

               ประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ คือครีมองุ่น เซรั่มองุ่น สบู่องุ่น ครีมกันแดด SPF50 PA+++ และครีม

                ปรับสภาพผิวหน้าขาวใสส่วนครีมแยกจากในเซ็ต ซึ่งถ้าลูกค้าใช้ หมดเป็นบางตัวก็สามารถซื้อแยกได้

            เช่นกัน คือ

            2. ครีมองุ่นแยก รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดา ปรับใบหน้าขาว ใส

            3.เซรั่มองุ่นแยก ช่วยทาให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารอนุมูลอิสระจากองุ่นปรับใบหน้าให้เต่งตึง ไม่ย่อยคล้อย

            4. กันแดดไยไหมแยก ป้องกันแดดจากรังสียูวี ได้ถึง SPF50 PA+++

            5. สบู่องุ่นแยก ลดสิว คุมความมันบนใบหน้า

            6. ครีมรักแร้ขาว ทาให้รักแร้ขาว ลดตุ่มไก่ หนังไก่ ลดกลิ่นกาย

            7.สครับคอลลาเจน สครับขัดหน้าผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เผยผิวใส และช่วยกาจัดสิวเสี้ยนได้ดี

            8. วิตามินหน้าสด ช่วยลดรอยสิว เติมเต็มร่องลึก ทาให้หน้าใส เงา

 

จุดแข็งในตลาดที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

            คุณเกตุ อธิบายถึงจุดแข็งของครีมองุ่นต่อว่า “จุดแข็งของธุรกิจคือ ผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ครีมองุ่น  K&K Beautiful เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ปลอดภัยและได้รับการคิดค้น พัฒนาสูตรให้มีความแตกต่างจากครีมองุ่นทั่วไปในท้องตลาดลูกค้า 99% ใช้แล้วพึงพอใจกลับมาซื้อซ้ำ บางรายถึงขั้นสมัครเป็นตัวแทนจาหน่ายกับเราเลย และบอกต่อในสื่อต่างๆ จนทำให้ปัจจุบัน K&K ค่อนข้างติดตลาด เป็นแบรนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากองุ่นระดับต้นๆ ดังนั้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักๆ ของแบรนด์เราไม่ได้เน้นเฉพาะเจาะจง เราจะมองวงกว้างๆ ในรูปแบบบุคคลทั่วไปที่มีปัญหา ในเรื่องของสิว ผิวพรรณ มากกว่า ไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่อยากมีผิวขาว ใส ไร้สิว แต่ถ้าจะให้ระบุเจาะจงขึ้นไปอีกสักนิดก็คงเป็นกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย อายุระหว่าง 18 - 45 ปี เพราะวัยนี้จะยังคงมีปัญหาในเรื่องของฮอร์โมนค่ะ”

 

เปิดตลาดต้อนรับตัวแทนมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน

            “เราเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทุกประเภท ทั้งรายย่อยแบบซื้อมาขายไปตลอดจนถึงกลุ่มตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกสินค้าจำนวนมากๆ และการเปิดบิลสต็อกสินค้าเพื่อเป็นตัวแทนค่ะ เงื่อนไขการลงทุนเราจะเน้นช่วยเหลือคนทั่วไปที่ขยันและอยากมีรายได้จริงๆ พร้อมที่จะโตไปกับเราจริงๆ มากกว่า โดยคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมหลักๆ ขยันเลยค่ะ ซื่อสัตย์ ใช้สื่อออนไลน์เป็น รักงานขาย ที่เหลือเราดูแลให้อยู่แล้วค่ะ เราปกครองกันแบบระบบครอบครัว ในเดือนมีนาคมนี้เราตอบแทนตัวแทนจำหน่ายโดยพากันไปเที่ยวเป็นครอบครัวใหญ่มากไปกันถึงฮ่องกงเลยกว่า 40-50 ชีวิตค่ะ”

            “สำหรับผู้สนใจใช้เงินลงทุนเพียงหลักร้อยเท่านั้น เพียงสมัครตัวแทน 300 บาท สามารถซื้อสินค้าได้ราคาส่งทันที ส่วนเงินทุนก็ขึ้นอยู่กับยอดสั่งสินค้าแต่เราไม่ได้กำหนดว่าต้องสั่งขั้นต่ำเท่าไหร่ ถึงได้ราคาส่ง แค่สมัครเป็นตัวแทนก็ได้ราคาส่งแล้วและในแต่ละเดือน นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ช่วยตัวแทนอีกด้วย ส่วนรายได้ประมาณการต่อเดือนรายได้ขั้นต่ำ5,000-200,000บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวแทนแต่ละสายแต่ปัจจุบันเนื่องด้วยครีมองุ่น K&K Beautiful เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดอยู่แล้ว ตัวแทนจำหน่ายรุ่นใหม่เลยทำงานง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพราะตัวแทนจำหน่ายศูนย์ใหญ่ปูทางกันมาดีตลอดออยู่แล้วระยะเวลาการคืนทุนเฉลี่ยก็อยู่ประมาณ 6-8 เดือน”

 

ตลาด Online มาร์เก็ตเพลสที่เราชิงการตลาดได้อย่างยอดเยี่ยม

            “การตลาดออนไลน์เรามองว่าเป็นช่องทางการตลาดที่ดีที่สุด เนื่องจากรวดเร็ว ขายง่าย ช้อปง่าย เพราะปัจจุบันลูกค้าทั่วไปจะเลือกซื้อสินค้าในระบบแบบออนไลน์เป็นส่วนมาก สามารถเห็นสินค้า เลือกสินค้า และสั่งซื้อสินค้าได้ทัน เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับการขายสินค้าออนไลน์เกือบ 100% ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการสร้างธุรกิจเป็นของตนเองไม่จำเป็นต้องมีหน้าเพียงสมัครสมาชิกแล้ว สร้างเพจเฟสบุ๊ค หรือเว็บไซต์ของตัวเอง รวมถึงการรีวิวสินค้า การจัดส่งก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะ

            “ในเรื่องของคู่แข่งนั้นเกตุต้องบอกเลยว่ามีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก ของปลอมก็มีมาก แต่เราไม่ค่อยกังวลในจุดนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เราค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะและขายผ่านตัวแทนจำหน่ายเป็นหลักค่ะ หากเป็นสินค้าปลอมหรือเรียนแบบก็ค่อนข้างจะเช็คกันได้ง่าย เพราะกลุ่มตัวแทนเราเขาจะบริหารจัดการกันดีอยู่แล้ว ว่าง่ายๆ คือ ถ้าซื้อสินค้าที่ไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายโดยตรงก็อาจเจอของปลอมได้ค่ะ” คุณเกตุกล่าวเชิงแนะนำ

 

แนวโน้มการตลาดที่ CEO วางแผนสุดปัง!!!

            “หากจะพูดถึงตลาดธุรกิจการขายครีมหรือผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพในบ้านเรา ทั้งอดีตและปัจจุบันถือว่ายังเป็นธุรกิจที่ทำเงินและสร้างรายได้สวนกระแสเศรษกิจอยู่ อาจมีอัตราการเจริญเติบโต หรือ ยอดขายขึ้นๆ ลงๆ แต่ก็ยังสามารถไปได้ หากเรามีการพัฒนาสตูรของผลิตภัณฑ์ ดูแลตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เราก็สามารถอยู่ในตลาดได้อีกนานค่ะ ขอแค่เรามั่นใจว่าสินค้าของเราดี ลูกค้าใช้แล้วเห็นผลจริงดีจริง เรามีเครื่องมือหรือตัวช่วยให้กับตัวแทนจำหน่ายของเราอีกด้วย”

            “ในอนาคตเรายังคงอยู่ในตลาดนี้ในระยะยาว เกตุเชื่อว่าอย่างไรก็ตามอนาคตตลาดด้านความงามและสุขภาพ ยังคงมีความต้องการสูงแน่นอน ทั้งนี้บริษัทยังดูแลหรือให้ความช่วยเหลือผู้ที่เข้าร่วมลงทุนในทุกๆ ด้าน มีการจัดอบรมการตลาด ให้ความรู้ อัพเดทข่าวสารข้อมูลทั่วไป มีการจัดมิตติ้งกลุ่มตัวแทนทุกปี มีการทำยอดแจกทองทุกเดือน มีการทำโปรโมชั่นส่วนลด มีการทำยอดแจก iphone และสำหรับในปี 2017 นี้ เกตุมีข่าวดีสำหรับตัวแทนที่มียอดตามเกณฑ์ที่กำหนด ทางครีมองุ่น K&K Beautiful ยังมีการจับแจกรถยนต์ด้วย ซึ่งตัวแทนจำหน่ายสามารถดูเงื่อนไข ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจของเกตุค่ะ”

 

เป้าหมายอนาคต AEC อย่างมีชั้นเชิง

            “เป้าหมายในอนอนาคตเกตุคิดว่าแบรนด์ครีมองุ่น K&K Beautiful ยังคงติดตลาดลมบน ในระยะสั้นเรามีทีมบริหารการตลาดเป็นไตรมาส ขยายฐานตัวแทนก่อน ระยะกลาง เราคาดว่าจะมุ่งเน้นไปทางยอดขายทั่วประเทศให้มีความเสถียร เพิ่มอัตราการผลิตและจำหน่ายมากกว่าปี 2016 ส่วนในระยะยาว ณ วันนี้เรามองตลาดการส่งออกไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านก่อน เบื้องต้นเกตุมีการเดินทางไปเจรจาธุรกิจยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านแล้วคาดว่าน่าจะเริ่มในกลุ่ม AEC ก่อน แล้วค่อยดูแนวโน้มความต้องการทางตลาดอีกครั้งค่ะ”

            “เคล็ดลับความสำเร็จ (Key Success) สำหรับเกตุเองยังคงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาองค์กร พัฒนาตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ขยัน ตั้งใจ ใส่ใจ ดูแล และติดตามผล ซื่อสัตย์สุจริต สร้างความประทับใจให้ลูกค้า สิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่สำคัญมาก เราก็ยึดถือปฏิบัติกันมาตลอดระยะเวลา 4-5 ปี ตั้งแต่เริ่มประกอบธุรกิจมาค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวครีมองุ่น K&K Beautiful เกตุต้องขอบอกว่าไม่มีอะไรที่เราจะทำไม่ได้ถ้าเราไม่ลงมือทำ สิ่งสำคัญคือ เราต้องผลิตสินค้าที่ดี ใช้ดีจริง ได้ผลจริง เราดูแลตัวแทนจำหน่ายของเราให้ดีมีเป้าหมายชัดเจน ทุกท่านที่ทำธุรกิจ SMEs อยู่หรือกำลังเริ่มต้นที่จะทำรับรองค่ะว่าถ้ายืดคติแบบเกตุเราประสบความสำเร็จได้แน่นอนค่ะ” คุณเกตุ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ​   :               ครีมองุ่น K&K Beautiful

ประเภทธุรกิจ​    :       รับสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย

ที่อยู่         :               90/122 หมู่ 11 หมู่บ้านพนาสนธิ์ 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

โทร          :               082-218-8823

FB           :              K&K Beautiful ศูนย์ใหญ่-ตัวแทน

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ต้องชม!การทำงานสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ

 เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก รุ่น SNG01

 เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก รุ่น SNG02

 

Scan QR Code เพิ่มเราเป็นเพื่อน

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม564,896 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด358,480 ครั้ง
เปิดร้าน23 มี.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

Sng ice maker www.sngicemaker.com แจ้งการ ชำระเงิน

ตรวจเช็ค รหัสพัสดุ Click

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
1 คน พอใจร้านนี้ 100%
6 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก